dich vu ve sinh

Công Ty Cổ phần DV Tân Mỹ Gia - TMG được thành lập từ năm 2007 dưới tên gọi  Công ty CP Đẹp Như Mới. Sau đó, từ một công ty với quy mô nhỏ lẻ trong lĩnh vực vệ sinh và làm sạch công nghiêp  . Trải qua 10 năm hoạt động, TMG đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên nhiều  lĩnh vực tại Việt Nam.
Từ đầu năm 2017, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và duy trì vị trí của mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, Công Ty Cổ phần DV Tân Mỹ Gia-TMG đã bắt đầu tiến hành tái cấu trúc hệ thống với định hướng phấn đấu trở thành một trong các công ty dịch vụ  hiệu quả nhất. Để hoàn thành mục tiêu đó, TMG đã nỗ lực tập trung vào những yếu tố cốt lõi như: thay đổi cơ cấu tổ chức hướng đến việc tách bạch giữa các khối kinh doanh với các khối quản trị và hỗ trợ, cải tiến các quy định, quy trình, thay đổi cấu trúc kinh doanh, củng cố và nâng cao năng lực cán bộ nhân viên, tăng cường quản trị rủi ro,…

Từ đó cho đến nay, Công Ty Cổ phần DV Tân Mỹ Gia - TMG đã triển khai cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm sạch cho hàng loạt các toà nhà, văn phòng như: Ngân Hàng Nông Nghiệp,Ngân Hàng Đông Á, Ngân hàng TMCP Quốc Dân,SACOMBANK, , Bệnh Viện ĐK Sa Đéc,Bệnh viện Q2, Nhà Hàng Phương Đông Q.1, Nhà Hàng Quang Định Q. Bình Thạnh, Tổng Công ty Thép Nam Kim, rạp hát Hoà Bình, Cinebox Lý Chính Thắng và một số căn Biệt Thự cao cấp dành cho người nước ngoài tại khu Biệt Thự Q.2, TP.HCM ...
Ngoài ra, Công ty đã phát triển dịch vụ đến các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Long Xuyên, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Vũng Tàu ...
Tháng 4 năm 2009,Công Ty Cổ phần DV Tân Mỹ Gia - TMG đã thành lập đội bảo dưỡng sàn đá Marble, Granite,đội đu dây lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp Từ đó đến nay, Công ty đã nhanh chóng triển khai dịch vụ làm sạch tại không chỉ các cơ quan, toà nhà, bệnh viện, khách sạn tại TP.HCM, mà các tỉnh thành miền Nam khác như: Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang ...


Trọng sự nỗ lực rất lớn để xây dựng uy tín và xây dựng thương hiệu, sớm nhận thấy tầm quan trọng của hệ thống quản lý chất lượng trong việc cung cấp cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng ổn định Công Ty Cổ phần DV Tân Mỹ Gia - TMG khẳng định quyết tâm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008 trong hoạt động dịch vụ. Hiện nay, chỉ cần nhắc đến thương hiệu Đẹp Như Mới, Tất cả mọi người đều có thể hình dung được rằng đây là một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ, máy móc thiết bị và hoá chất phục vụ cho việc dịch vụ vệ sinh, làm sạch công nghiệp.


NGHIỆP VỤ 

°Xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng các loại công trình giao thông đường bộ
°Cung cấp dịch vụ làm sạch, duy trì và chăm sóc cảnh quan
°Kinh doanh máy móc, thiết bị dụng cụ, hoá chất làm sạch công nghiệp.
°Đào tạo công nhân chuyên nghiệp theo các lĩnh vực làm sạch.
°Cung cấp dịch vụ lăn sơn chống thấm và sữa chữa nhỏ cho các công trình.
Công việc cụ thể:
°Cung cấp nhân viên tạp vụ làm sạch cố định theo sự sắp xếp của quý khách hàng
°Giặt các loại thảm, tẩy các vết bẩn, đặc biệt không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thảm màu sau khi giặt.
°Giặt nệm ghế sofa, ghế văn phòng, ghế phòng hội nghị, rạp hát, xe ô tô ...
°Tổng vệ sinh công trình xây mới và nhà ở ...
°Lau kính mặt trong và mặt ngoài nhà ở, cao ốc, văn phòng, showroom
°Chà sàn, tẩy rửa, đánh bóng, phủ hoá chất bảo vệ mặt sàn đá và mặt sàn gỗ.
°Các dịch vụ vệ sinh khác như: bắn nước tẩy rửa cho các vách tường, thông cống ...
°Đặc biệt đánh bóng đá Granite, Marble với hoá chất chuyên dụng
°Lau bảng hiệu, vệ sinh tẩy rửa mặt tiền (gạch, Đá ốp tường, kính, nhôm ...)

Với phương châm "làm công trình của khách hàng luôn Đẹp Như Mới! ", Chúng tôi mong muốn cung cấp cho Quý khách những dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất, đảm bảo mang lại cho Quý khách sự hài lòng, tiện lợi và kinh tế Điều này. Được thể hiện rõ nét qua các ưu điểm sau:
ƯU THẾ HỢP TÁC 
Tư vấn kỹ thuật:Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn tại Singapore với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị máy móc làm sạch và, sẽ luôn để cung cấp những thông tin cần thiết khách hàng có thể có được những máy móc thiết bị tốt nhất với giá cả phù hợp với nhu cầu, đồng thời cũng đưa ra được những giải pháp tối ưu về làm sạch để khách hàng chọn lựa.
Chế độ bảo hành, hậu mãi 
Tất cả những máy móc làm Công Ty Cổ phần  DV Tân Mỹ Gia - TMG cung cấp đều được bảo hành bởi chính hãng và bảo hành bởi TMG . Ngoài ra, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế của chính hãng cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất.
Sự nổi tiếng của thương hiệu TMG trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm sạch một phần hiện nay làm chế độ hậu mãi và bảo trì rất tốt của chúng tôi.
Chất lượng
Chất lượng của các máy móc, trang thiết bị mà TMG đã cung cấp đều đã được khẳng định qua sự nổi tiếng về thương hiệu của các sản phẩm trên khắp thế giới. Đối với lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm sạch, sự nổi tiếng của thương hiệu TMG tại Việt Nam hiện nay đã khẳng định chất lượng của chúng tôi. Từ những công việc đơn giản cho đến những công việc phức tạp,Tân Mỹ Gia - TMG luôn thực hiện một cách hiệu quả nhất với phương châm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của Quý khách hàng.
Giá cả cạnh tranh.
Với ưu thế là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm của các hãng lớn trên thế giới, chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng nhất những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất. Hơn thế nữa, bộ chảo cung cấp dịch vụ làm sạch luôn được sử dụng những máy móc thiết bị hiện đại nhất của chính Tân Mỹ Gia về nhập, đêm lại về mức giá dịch vụ làm sạch tốt nhất cho Quý khách hàng.
Thị Trường &Thương hiệu
Với một thị trường rộng lớn, vì tất cả một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam,Công Ty Cổ DV Tân Mỹ Gia - TMG  luôn luôn phải cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất của mình để Công ty không ngừng phát triển.

Công Ty Cổ DV Tân Mỹ Gia - TMG ve sinh cong nghiep Đẹp Như Mới rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Gọi ngay cho chúng tôi

Liveshow giới thiệu công ty

Tìm chúng tôi trên Facebook

Google+ Followers